Uc

The Hotel School Sydney

The Hotel School Sydney tọa lạc tại 117 Macquarie Street  - khu vực trung tâm của thành phố Sydney, thủ phủ bang New South Wales, là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng tại Australia. Không chỉ ở vị trí rất gần với những danh thắng của thành phố như Nhà hát lớn, Vườn Bách thảo và Cầu cảng Sydney - một trong những bến cảng tự nhiên lớn nhất thế giới mà Hotel School Sydney còn gần với khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Sydney, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm trong và sau khi hoàn thành các khóa học tại trường. The Hotel School Sydney đào tạo chuyên ngành Quản lý khách sạn trong đó bằng Cử nhân kinh tế chuyên ngành Quản trị khách sạn do Trường Đại học Southern Cross (- trường đại học công lập nổi tiếng về ngành du lịch khách sạn) cấp.

Đọc thêm...
 

La Trobe Melbourne

Là trung tâm đào tạo Anh ngữ cho sinh viên quốc tế đầu tiên của Melbourne - được mở vào năm 1974, La Trobe Melbourne hiện nay đã phát triển thành cơ sở đào tạo có uy tín cung cấp chương trình đường dẫn vào Đại học La Trobe. Trường nằm trong khuôn viên rộng lớn của Đại học La Trobe, cơ sở đào tạo chính - Melbourne, sinh viên được sử dụng dịch vụ và cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các phòng học, thư viện, phòng máy (24h), trung tâm thể thao, câu lạc bộ, cafe lounge.

 

Đọc thêm...
 

Đại học Southern Queensland

Đại học Southern Queensland (USQ) là một trong những trường Đại học nổi tiếng của Úc. USQ đã và đang xây dựng cho mình một chương trình học chất lượng được quốc tế công nhận. Tại USQ, trường tự hào về cộng đồng sinh viên đa dạng với khoảng 700 sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau theo học mỗi năm. USQ có 3 cơ sở nằm tại tiểu bang đầy nắng của Úc, Queensland đó là: Toowoomba, Springfield và Bờ biển Fraser.

Đọc thêm...
 

Đại học Western Sydney

Với số lượng sinh viên trên 37.000, Đại học Western Sydney là một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc. Đây là trường với 6 cơ sở tại các vùng Greater Western Sydney: Bankstown, Camphelltown, Hawkesbury, Nirima (Blacktown), Parramatta và Penrith. Với đặc điểm hiện đại, xanh mát và thân thiện, các cơ sở đem đến một môi trường học tập thoải mái cho sinh viên tại đây.

 

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 3

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay509
mod_vvisit_counterTất cả2276628