UK

Bellerbys college

Email In PDF.

50 năm qua, Bellerbys College đã có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo và chăm sóc sinh viên quốc tế. Bellerbys college hiện có 4 cơ sở đào tạo tại các thành phố Oxford, Cambridge, London và Brighton cung cấp các chương trình đào tạo GCSE, A levels, Dự bị đại học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ.

 


Đọc thêm...
 

Cao đăng công lập John Leggott

Email In PDF.

Cao đẳng công lập John Leggott có tỷ lệ học sinh quốc tế đỗ chứng chỉ A Level lên đến 99.1%. Hằng năm, trường có nhiều sinh viên được nhận vào học tại các trường như Oxford, Học viện kinh tế chính trị London, Cambridge, Đại học London…Trường nhận học sinh từ độ tuổi 16 đến 19 theo học các khóa dự bị đại học và A-Level. Bên cạnh đó, trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa song song với các giờ học trên lớp.

 

Đọc thêm...
 

Trường nội trú Rossal

Email In PDF.

Trường Rossal được thành lập năm 1844, là một trong những trường nội trú và bán trú hàng đầu của Anh và nằm trong Top 20 trường tư thục tốt nhất tại Anh Quốc. Trường được đặt tại thành phố biển Fleetwood, Lancashire, Tây Bắc nước Anh, cách thành phố Manchester chưa đầy 1 giờ lái xe, cách London khoảng 4 giờ đi tàu. Danh tiếng về thành tích học tập, cơ sở vật chất của trường đã thu hút cả học sinh trong nước đến từ các miền khác nhau của nước Anh và học sinh quốc tế đến từ 30 nước trên thế giới.

Đọc thêm...
 

Đại học Sunderland

Email In PDF.

Trường đại học Sunderland là một trong những trường hiện đại nhất Vương Quốc Anh với hơn 16 nghìn sinh viên, trong đó có khoảng hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau. Trường được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại ở trung tâm thành phố Sunderland, miền Đông Bắc nước Anh mang lại môi trường học lý tưởng cho sinh viên quốc tế với các chương trình học đa dạng, phong phú.


Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 10 Tháng 8 2011 17:03 ) Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay945
mod_vvisit_counterTất cả2333260