UK

Đại học Sunderland

Trường đại học Sunderland là một trong những trường hiện đại nhất Vương Quốc Anh với hơn 16 nghìn sinh viên, trong đó có khoảng hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau. Trường được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại ở trung tâm thành phố Sunderland, miền Đông Bắc nước Anh mang lại môi trường học lý tưởng cho sinh viên quốc tế với các chương trình học đa dạng, phong phú.


Đọc thêm...
 

Đại học Birmingham

Trường Đại học Birmingham là một trường danh tiếng của Anh quốc được công nhận trên toàn thế giới nhờ chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và kinh nghiệm cho học sinh mà trường mang lại. Birmingham giảng dạy hàng loạt văn bằng đại học và sau đại học về Thương mại, Kỹ Thuật, Khoa Học, Khoa Học Nhân Văn, Luật, Khoa Học Xã Hội và Chính Sách Công.

 

Đọc thêm...
 

Đại học Anglia Ruskin

Trường Đại học Anglia Ruskin được thành lập từ năm 1858 có 1 bề dày lịch sử đào tạo sinh viên quốc tế cho hơn 100 lĩnh vực học thuật. Đại học Anglia Ruskin nằm tại trung tâm của thành phố Cambridge. Trong suốt 150 năm qua, Trường Anglia Ruskin đã cung cấp những chương trình giáo dục cao cấp và uy tín đạt chuẩn quốc tế bao gồm Dự bị đại học, Đại học và Sau đại học.

Đọc thêm...
 

Đại học Northumbria

Northumbria University được xếp hạng là trường “Đại học hiện đại nhất Anh Quốc” do tạp chí Times bình chọn năm 2006. Trường giới thiệu hơn 500 khoá học mang tính thực tiễn và đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp của nhà tuyển dụng. Trường đặt tại thành phố Newcastle, phía Bắc của nước Anh và là một trong những thành phố thân thiện nhất cũng như chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 1 trong tổng số 2

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay511
mod_vvisit_counterTất cả2268150