NZ

Đại học Victoria (VUW)

Trường Đại học Victoria có hơn 111 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nằm ngay thủ đô Wellington, là một trong bốn trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất tại New Zealand.Hiện có 21.380 sinh viên đang theo học các khoá học khác nhau trong đó có 16.609 sinh viên hệ chính quy và có đến 2765 sinh viên quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp đại học Victoria được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Đọc thêm...
 

Đại học Công nghệ Auckland (AUT)

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) là một trường Đại học công lập phát triển nhất tại New Zealand do chính phủ tài trợ và là trường tiên phong trong việc đa dạng hoá các chương trình đào tạo. Trường tự hào với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại New Zealand.

 

 

Đọc thêm...
 

Trường ACG

Tập đoàn ACG là tập đoàn giáo dục tư nhân hàng đầu của New Zealand, toạ lạc tại thành phố Auckland, thành phố xếp thứ 5 trong số các thành phố lý tưởng để sống và làm việc trên thế giới. ACG đã và đang phát triển hàng loạt trường học cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, khuyến khích sinh viên phát huy tiềm năng bản thân.

 

 

Đọc thêm...
 

Trường Rangitoto

Rangitoto là trường trung học lớn nhất New Zealand dành cho nam sinh và nữ sinh từ 13 đến 19 tuổi. Tổng số học sinh của trường là hơn 3.000 sinh viên trong đó học sinh quốc tế  đến từ các quốc gia Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ.

 


Đọc thêm...
 

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay888
mod_vvisit_counterTất cả2333203