Singapore

Học viện quản lý phát triển Singapore - MDIS

Học viện quản lý phát triển Singapore (Management Development Institute of Singapore -MDIS), một trong 5 trường lớn nhất Singapore hiện là nơi học tập của 13,500 sinh viên Singapore và quốc tế đến từ 67 quốc gia. Số lượng các sinh viên lựa chọn theo học tại MDIS đang ngày càng tăng và MDIS đang không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng đó. Hãy cùng tìm hiểu tại sao sinh viên trên khắp thế giới lại lựa chọn MDIS để theo học.

 

Đọc thêm...
 

Học viện PSB

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy. PSB cũng là trường tư duy nhất sở hữu bởi Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore (thuộc chính phủ Singapore) cung cấp chương trình học đa dạng từ Tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến Sỹ với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh Quốc tế, Marketing, Tài chính, Tài chính kế toán, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật.

 

Đọc thêm...
 

Học viện Quản lý Đông Á - EASB

EASB là một trong Top 3 học viện tư thục lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Singapore. EASB liên kết với trường Đại học Wales (UWIC) và Đại học Queen Margarette (QMU) thành lập khu học xá Châu Á tại Singapore. Sự liên kết này giúp cho sinh viên được hưởng nền giáo dục chuẩn của Anh ngay tại Singapore.

 


Đọc thêm...
 

Trường Curtin Singapore

Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust. Edutrust là chứng chỉ bắt buộc của Bộ giáo dục Singapore đặt ra cho các trường dân lập muốn được tuyển dụng học sinh nước ngoài. Các trường phải trải qua các cuộc kiểm tra của Bộ và nếu hội đủ điều kiện sẻ được cấp giấy chứng nhận.

 

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 1 trong tổng số 2

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay445
mod_vvisit_counterTất cả2268084