Viện Đại học Buffalo

Trường đặt tại thành phố Buffalo - thành phố lớn thứ hai của bang New York, tận hưởng một khí hậu bốn mùa rõ rệt và mang lại những  tiện lợi của một trung tâm đô thị cũng như sự thân thiện của một thị trấn nhỏ. Đây là một thành phố an toàn và nồng nhiệt với sinh viên quốc tế với mức chi phí phải chăng.

 

 

Đọc thêm...
 

Trường Cao đẳng Seattle Central Community

Trường Cao đẳng Seattle Central Community với trên 10.000 sinh viên nằm tại trung tâm thành phố Seattle - thủ phủ của bang Washington. Trong số hơn 1,200 trường đại học cộng đồng, Seattle Central được Tạp Chí TIME bình chọn là “Trường Cao Đẳng Tiêu Biểu Của Năm - College of year" trong một cuộc nghiên cứu duy nhất về các trường cao đẳng và đại học Hoa Kỳ.

 

Đọc thêm...
 

Du học Mỹ cùng Tập đoàn Navitas

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Navitas đào tạo chương trình tiếng Anh, Trung học, Dự bị đại học, Diploma và Dự bị thạc sĩ chuyển tiếp vào hơn 30 trường đại học danh tiếng tại Australia, Anh, Mỹ, Canada và Singapore. Tại Mỹ, Navitas có chương trình đào tạo chuyển tiếp tại các trường Đại học Massachusetts, Đại học Western Kentucky.

Đọc thêm...
 

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1569
mod_vvisit_counterTất cả2120215