Uc

La Trobe Melbourne

Là trung tâm đào tạo Anh ngữ cho sinh viên quốc tế đầu tiên của Melbourne - được mở vào năm 1974, La Trobe Melbourne hiện nay đã phát triển thành cơ sở đào tạo có uy tín cung cấp chương trình đường dẫn vào Đại học La Trobe. Trường nằm trong khuôn viên rộng lớn của Đại học La Trobe, cơ sở đào tạo chính - Melbourne, sinh viên được sử dụng dịch vụ và cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các phòng học, thư viện, phòng máy (24h), trung tâm thể thao, câu lạc bộ, cafe lounge.

 

Đọc thêm...
 

Học viện Baxter

Học viện Baxter (Baxter Institute) được đánh giá là cơ sở đào tạo công lập uy tín được đặt tại Trung tâm thành phố Melbourne. Trường cung cấp các khóa học cấp chứng chỉ và cao đẳng về Tiếng Anh, Tạo mẫu tóc, Thẩm mỹ, Kỹ thuật sửa chữa xe hơi, Làm bánh, Sản xuất, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Công nghệ nha khoa đã được chính phủ Úc kiểm định chất lượng và Austudy cấp phép.

 

Đọc thêm...
 

TAFE Tây Úc

Hệ thống trường cao đẳng nghề (TAFE) là đơn vị giảng dạy lớn nhất ở Perth, bang Tây Úc. TAFE đào tạo các kỹ năng thực hành chuyên sâu đuợc Chính phủ Úc kiểm định, giảng dạy chương trình liên thông đại học và có mối liên hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp.

 

Đọc thêm...
 

Trường QIBT

QIBT là một viện giáo dục hiện đại và năng động cung cấp các chương trình chất lượng cao trong một môi trường khuyến khích sinh viên đạt được sự ưu tú trong học tập. Chất lượng giảng dạy, các cơ sở xuất sắc và các dịch vụ hỗ trợ học tập và phúc lợi là những tâm điểm của triết lý giáo dục của QIBT. Tất cả nhân viên đều có đủ năng lực và các chương trình được giảng dạy bởi các giảng viên đại học. Tất cả đều cam kết giúp đỡ sinh viên QIBT thành đạt trong học tập.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 1 trong tổng số 2

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay547
mod_vvisit_counterTất cả2276666