Uc

The Hotel School Sydney

The Hotel School Sydney tọa lạc tại 117 Macquarie Street  - khu vực trung tâm của thành phố Sydney, thủ phủ bang New South Wales, là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng tại Australia. Không chỉ ở vị trí rất gần với những danh thắng của thành phố như Nhà hát lớn, Vườn Bách thảo và Cầu cảng Sydney - một trong những bến cảng tự nhiên lớn nhất thế giới mà Hotel School Sydney còn gần với khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Sydney, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm trong và sau khi hoàn thành các khóa học tại trường. The Hotel School Sydney đào tạo chuyên ngành Quản lý khách sạn trong đó bằng Cử nhân kinh tế chuyên ngành Quản trị khách sạn do Trường Đại học Southern Cross (- trường đại học công lập nổi tiếng về ngành du lịch khách sạn) cấp.

Đọc thêm...
 

Đại học Southern Queensland

Đại học Southern Queensland (USQ) là một trong những trường Đại học nổi tiếng của Úc. USQ đã và đang xây dựng cho mình một chương trình học chất lượng được quốc tế công nhận. Tại USQ, trường tự hào về cộng đồng sinh viên đa dạng với khoảng 700 sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau theo học mỗi năm. USQ có 3 cơ sở nằm tại tiểu bang đầy nắng của Úc, Queensland đó là: Toowoomba, Springfield và Bờ biển Fraser.

Đọc thêm...
 

Đại học Western Sydney

Với số lượng sinh viên trên 37.000, Đại học Western Sydney là một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc. Đây là trường với 6 cơ sở tại các vùng Greater Western Sydney: Bankstown, Camphelltown, Hawkesbury, Nirima (Blacktown), Parramatta và Penrith. Với đặc điểm hiện đại, xanh mát và thân thiện, các cơ sở đem đến một môi trường học tập thoải mái cho sinh viên tại đây.

 

Đọc thêm...
 

Đại học Deakin

Trường Đại học Deakin là một trong những trường Đại học lý tưởng và phát triển của Úc với khoảng 70.000 sinh viên đang học tập tại các cơ sở đào tạo của trường. Trường do chính phủ Úc tài trợ và là thành viên của Australia Vice - Chancellor’s Committee và Association of Commonwealth University

 

 

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay516
mod_vvisit_counterTất cả2276635