Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com

Những điều cần biết khi muốn cho con du học

Email In PDF.

Định hướng sớm, chuẩn bị tốt ngoại ngữ, khả năng tự lập và có kế hoạch học tập phù hợp là những điều cần chuẩn bị giúp học sinh thuận lợi hơn trên con đường du học trong tương lai.

Định hướng sớm: Trước hết, các bậc phụ huynh nên định hướng kế hoạch du học cho con từ sớm để giúp con dần nhận thức bước ngoặt lớn trong cuộc đời khi thay đổi môi trường sống, môi trường học tập... Có nhiều cách để con xây dựng ước mơ du học như cho con đọc sách, xem phim, tìm hiểu về nước con sẽ đi du học; kể về những du học sinh đã thành công, hay có thể cho con tham gia khóa du học hè ngắn… Gần tới thời điểm cho con đi học, cần có một kế hoạch cụ thể để chuẩn bị từng phần bởi sẽ có rất nhiều việc cần làm. Chuẩn bị tốt về mặt tài chính là mối quan tâm đầu tiên mà hầu hết các ông bố bà mẹ nghĩ đến. Tiếp đó là định hướng về ngành học, trường học, tìm hiểu nơi ở hay ký túc xá của con…

Chuẩn bị ngoại ngữ: Đây là việc quan trọng mà phụ huynh cần giúp con nhận thức được vấn đề là tăng cường vốn ngoại ngữ, phương pháp học để con thích nghi được môi trường học tập quốc tế sau này. Hành trang du học sẽ thật sự đầy đủ khi con bạn có vốn tiếng Anh tốt cùng với phương pháp học tập hiện đại.

Giúp con hiểu được cách học độc lập: Hãy để con mình làm quen dần môi trường học nước ngoài bằng cách tham gia những khóa học có ứng dụng phương pháp học hiện đại để con có thể rèn luyện cách kỹ năng tư duy độc lập.

Giúp con có kế hoạch học tập phù hợp: Các bậc phụ huynh cũng cần giúp con xác định mức độ ưu tiên trong các môn học để có thể tiếp thu bài tốt hơn và có nhiều thời gian nghỉ ngơi đảm bảo đúng quy luật cân bằng của đồng hồ sinh học.

 

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay585
mod_vvisit_counterTất cả2268224