NZ

Thông tin chung về New Zealand

Email In PDF.

New Zealand được mệnh danh là quốc gia màu xanh; một đất nước kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của một quốc gia phát triển và vẻ đẹp hoang sơ của những thảo nguyên mênh mông, vẻ đẹp của những con gười lịch sự và thân thiện, cuộc sống thanh bình.

Ngự trị tại mỏm phía Nam của đảo Bắc, Wellington - thủ đô của New Zealand - là nơi đặt trụ sở của chính phủ, trung tâm ngoại giao của cả nước và còn là trung tâm nghệ thuật và văn hóa của New Zealand. Wellington là một thành phố an toàn và thân thiện với sự ổn đỉnh cao về an ninh, chính trị.  Thành phố này nằm giữa bến cảng xinh đẹp với những màu xanh của cây cối và những bãi biển tuyệt đẹp. Bên cạnh đó Wellington có nhiều trung tâm thương mại lớn thuận tiện mua sắm, có các sân khấu chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới, các viện bảo tàng và một cuộc sống về đêm phong phú.

Thành phố lớn nhất của New Zealand là thành phố Auckland - thành phố mang vẻ hiện đại với kiến trúc châu Âu, nhưng lại thật yên bình, hoang sơ với đồi núi, rừng rậm và bãi biển bao quanh thành phố. Auckland nằm giữa hai bến cảng tự nhiên, và là một trong những thành phố chính của New Zealand, nơi đây được xem như một trong những vùng đất tuyệt vời nhất trên thế giới để sinh sống. Auckland nổi tiếng là “thành phố thuyền buồm” và Waitemata Harbour được xem là bến cảng đẹp nhất với đủ loại thuyền buồm đậu tại bến hoặc đang lướt sóng ngoài xa. Thành phố có những bãi biển đẹp và một Hauraki Gulf đẹp sững sờ với nhiều đảo tạo ra một khung cảnh đồng quê thanh bình để học tiếng Anh. Tuy vậy, ở đó cũng có rất nhiều các hoạt động của một thành phố lớn cho các du khách và nhân dân địa phương.

Đọc thêm...
 

Hổ trợ trực tuyến

 


dia chiP912 Bonanza Building, No 23 Duy Tan, Hanoi
phone0868679111
emailinfo@hncvietnam.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay205
mod_vvisit_counterTất cả2747160


Your host needs to use PHP 5.3.10 or higher to run this version of Joomla!