canada

Thông tin nhà ở

Email In PDF.

Đối với du học sinh, các bạn có thể lựa chon các loại hình nhà ở như sau:

Ký túc xá trong trường:

Ký túc xá trong trường thường có phòng đơn, phòng đôi và phòng tập thể. Có khu dành riêng cho nam và nữ. Có nhà bếp và phòng vệ sinh chung. Có cả phòng ăn, nhà hàng và quán café. Với loại hình này ưu điểm là bạn có cơ hội gặp gỡ các sinh viên khác hoặc dễ dàng làm việc theo nhóm. Nhưng nhược điểm là không có sự riêng tư và bạn phải tuân theo rất nhiều nội quy. Học sinh dưới 18 tuổi không được lựa chọn loại hình ở này. Hầu hết học sinh dưới 18 phải ở với gia đình người bản xứ hoặc ở ký túc xá của trường nội trú.

Căn hộ hoặc nhà cho thuê:

Bạn có thể thuê một căn nhà hoặc căn hộ có từ 2 phòng ngủ trở lên, còn phòng tắm và nhà bếp dùng chung. Một số căn hộ đã trang bị sẵn đồ nội thất. Chi phí điện và nhiệt sưởi ấm được tính chung vào tiền thuê nhà. Bạn phải đặt cọc, ký hợp đồng và trả tiền thuê nhà bằng séc hoặc tiền mặt. Bạn có thể tìm nhà để thuê trên các tuần báo. Với ưu điểm là bạn được riêng tư hơn ở Ký túc xá và có thể tự mình nấu ăn được nhưng bạn có thể mất nhiều thời gian cho việc đi lại từ trường về chổ ở và ngược lại và đối với các bạn không thích tự nấu ăn thì đó cũng lại là một nhược điểm.

Ở với gia đình người bản xứ (homestay):

Theo nhu cầu của sinh viên trường sẽ chọn một gia đình người bản xứ cho bạn ở cùng. Bạn sẽ có phòng riêng và ăn uống hàng ngày. Sinh viên có thể tham gia các hoạt động gia đình cũng như các hoạt động xã hội.

Với việc ở cùng gia đình người bản xứ, bạn sẽ có cơ hội cải thiện vốn tiếng Anh của mình, học được phong tục và cách sinh hoạt như người dân cũng như không cảm thấy cô độc. Ngoài ra bạn còn có sẵn các bữa ăn và đồ đạc cần dùng. Nhưng ngược lại bạn cũng có thể cảm thấy mất tự do, nếu nhà xa thì bạn có thể tốn nhiều thời gian để đi đến trường. Và thường thì loại nhà ở này không thích hợp đối với các sinh viên cần yên tĩnh và những người học chương trình Thạc sĩ.

 

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay320
mod_vvisit_counterTất cả2659163


Your host needs to use PHP 5.3.10 or higher to run this version of Joomla!