Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com

Học bổng Đại học West of England

Email In PDF.

Đại học West of England (University of West of England - UWE) được đánh giá là trường đứng thứ thứ 6 về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu theo Tạp chí Guardians - Universities Guidance. Trường đặt tại thành phố Bristol, miền Tây Nam nước Anh với 4 khu học xá tại và 9 trường chuyên khoa. Hiện nay Trường đang có các suất học bổng toàn phần và bán phần giành cho học sinh khá và giỏi cho kỳ nhập học tháng 1 và tháng 9 năm 2012. Hạn nộp hồ sơ xin học bổng trước ngày 25/11/2011.

UWE có môi trường học tập lý tưởng, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. 95% sinh viên UWE kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp UWE có thể làm việc tại những hãng và tập đoàn lớn như: IBM. BBC, British Aerospace, Panasonic, Roll Royce, RWS Project Service, Reuters.

UWE cung cấp hơn 600 chương trình đào tạo ở Bậc cử nhân, Thạc sĩ, chuyên ngành và các khóa ngắn hạn. Trường có thế mạnh đào tạo các ngành: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Xây dựng, Truyền thông, luật, Thiết kế, Robotics... Học sinh được tham gia chương trình học Sandwich: thực tập một năm ở Anh hoặc châu Âu tại các công ty danh tiếng (thời gian thực tập có lương).

Học sinh của UWE được học tại các studio hiện đại, với hơn 30 trung tâm nghiên cứu, các phòng máy tính nối mạng toàn cầu luôn mở cửa phục vụ mục đích học tập của sinh viên. Học sinh được ở trong khu ký túc xá hiện đại. Trường cũng có các sân tập thể thao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC NASTAR

68 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.35 667 690   Hotline: 0989 93 93 81

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.duhocnastar.com

 

 

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay491
mod_vvisit_counterTất cả2276610