Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com

Học bổng du học Mỹ

Email In PDF.

Các bạn học sinh sinh viên quan tâm đến du học Mỹ sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 25% - 50% cho Chương trình dự bị đại học, kỳ nhập học mùa hè (tháng 5/2012) và mùa thu (tháng 9/2012) tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ bao gồm Đại học Massachusetts  Boston (UMass Boston), UMass Dartmouth, UMass Lowell, Đại học New Hampshire (UNH) và Đại học Western Kentucky (WKU).

Chương trình UPP (University Pathway Program) là chương trình tương đương năm thứ nhất đại học. Kết thúc chương trình UPP học sinh sẽ được đảm bảo về số môn học yêu cầu của năm 1 và vào thẳng năm thứ hai đại học với yêu cầu đầu vào dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

Điều kiện nhận học bổng:
1. Học sinh hoàn thành lớp 12 THPT tại Việt Nam
2. ĐTB từ 8.0 trở lên
3. IELTS 5.5 trở lên

Hồ sơ xin học bổng gồm:
1. Học bạ THPT
2. Bằng tốt nghiệp THPT (nếu đã tốt nghiệp) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
3. IELTS (nếu có)
4. Chứng chỉ, giấy khen khác (nếu có)

Tại sao nên theo học các trường của Navitas ở Mỹ?

Các chương trình chuyển tiếp của Navitas đảm bảo cho tất cả sinh viên lựa chọn môn học chính xác theo chuyên ngành đăng kí và được trường Đại học đối tác công nhận toàn bộ khi chuyển lên học năm thứ 2.

Sinh viên được học tập trong những lớp học có sĩ số nhỏ, mang lại cho sinh viên cơ hội tham gia vào giờ học nhiều hơn và nhận được sự quan tâm hơn từ các giảng viên.

Bên cạnh đó sinh viên theo học chương trình của Navitas sẽ ở kí túc xá của trường Đại học chỉ cách giảng đường vài phút đi bộ.

Danh tiếng của các trường Đại học đối tác:

  • Đại học Massachusetts (bao gồm 5 trường thành viên trong đó có UMass Boston, UMass Dartmouth và UMass Lowell) là đại học công lập duy nhất tại tiểu bang Massachusetts, được xếp hạng 56 trong Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới của Times, hạng 14 trong số các trường công lập và hạng 33 trong số các trường công lập – tư thục tại Mỹ.
  • Đại học Western Kentucky có 26 cựu sinh viên đoạt giải thưởng Pulitzer, giải thường báo chí uy tín tại Mỹ và thế giới.
  • Trường Whittemore School of Business and Economics của UNH được Forbes xếp hạng 10 tại Mỹ và US News & World Report đánh giá là một trong 100 trường Kinh tế tốt nhất.

Chương trình học đa dạng, bao gồm phần lớn các chuyên ngành mà trường Đại học Đối tác đào tạo và nhiều sự lựa chọn hơn so với học tập tại trường Cao đẳng Cộng đồng. Cuộc sống sinh viên phong phú với các câu lạc bộ và các sự kiện văn hóa xã hội

Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp: các nhà tuyển dụng tại Mỹ thường ưa thích tuyển dụng các sinh viên học chương trình Đại học 4 năm tại các trường đại học uy tín và được xếp hạng cao.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC NASTAR
68 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.35 667 690   Hotline: 0989 93 93 81
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


 

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay493
mod_vvisit_counterTất cả2276612