Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com

Học bổng du học Curtin Singapore

Email In PDF.

ĐH Công lập Curtin Úc là trường ĐH Công lập lớn nhất Tây Úc. Với danh tiếng và chất lượng được công nhận trên toàn cầu, trường ĐH Curtin chuyên đào tạo các ngành: Kinh doanh, Công nghệ, Khoa học, Kỹ thuật, Nhân văn... từ bậc đại học đến sau đại học. Hiện nay, với 41.300 SV đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng quốc tế như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động. Từ năm 1986, ĐH Công lập Curtin Úc đã cung cấp các chương trình giáo dục của mình tại Singapore và cho đến năm 2008, Trường Curtin Singapore đã chính thức được thành lập.

Curtin Singapore tọa lạc tại Jalan Rajah - trung tâm của đảo quốc với mức kinh phí được đầu tư hơn 40 triệu SGD cùng những trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Gần 2.000 du học sinh đang có những trải nghiệm tuyệt vời tại Curtin Singapore với cơ sở vật chất hiện đại gồm: 40 lớp học, 10 giảng đường lớn, phòng tập gym, canteen và các hoạt động dã ngoại cùng các chương trình thể thao nhằm giúp SV rèn luyện thể hình và trở nên năng động hơn.

Nếu như Curtin Úc là ngôi trường thuộc Top 200 ĐH tốt nhất thế giới thì chi nhánh giáo dục của trường - Curtin Singapore cũng là một trong những trường đầu tiên được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).

Điểm đáng chú ý nhất chính là toàn bộ chương trình Cử nhân và Thạc sỹ được giảng dạy tại Singapore đều hoàn toàn giống với Úc nhưng mức chi phí lại tiết kiệm đến gần 50% và SV được nhận văn bằng do chính Curtin Úc cấp. Sự kết hợp này tạo nên môi trường học tập hoàn hảo về cả chất lượng và dịch vụ mà SV quốc tế nên lựa chọn.

Chương trình đào tạo:

Curtin Singapore đào tạo từ hệ Dự bị đại học đến Thạc sĩ.

Các chuyên ngành: Kế toán, Kế toán và Tài chính, Tài chính và Ngân hàng, Tài chính và Marketing, Marketing và Quản lý, Marketing và Quảng cáo, Quản lý và Quản trị nhân sự, Quản trị Logistics…

Đặc biệt:

  • Chương trình Dự bị tiếng Anh dành cho HS chưa có chứng chỉ tiếng Anh
  • Curtin Singapore có chương trình Dự bị đại học trong 8 tháng cho học sinh đã hoàn tất lớp 11.
  • SV Curtin Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của Curtin tại Úc (Perth hoặc Sydney) sau 1 năm học đầu tiên với thủ tục nhanh và đơn giản.
  • SV theo học chương trình cử nhân Kinh Tế có thể theo học hai ngành một lúc mà không phải trả thêm học phí.
  • Trường có liên kết với rất nhiều nhà tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm cho SV sau khi tốt nghiệp.
  • Chương trình Thạc sĩ đào tạo trong 1 năm, không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc với các chuyên ngành: Thạc sĩ QTKD Quốc tế, Thạc sĩ Kế toán, Thạc sĩ Logistics.
  • Hiện nay trường đang có chương trình học bổng 2.070 đô la Singapore cho khóa Đại học và 2.500 đô la Singapore cho khóa Thạc sỹ.

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC NASTAR

68 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.35 667 690   Hotline: 0989 93 93 81

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Hổ trợ trực tuyến

 


dia chiP912 Bonanza Building, No 23 Duy Tan, Hanoi
phone0868679111
emailinfo@hncvietnam.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay41
mod_vvisit_counterTất cả2746996


Your host needs to use PHP 5.3.10 or higher to run this version of Joomla!