Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com

Gặp gỡ đại diện trường William Blue

Email In PDF.

Vào lúc 11 ngày 07/11/2011 tại Văn phòng Công ty Tư vấn Quốc tế Nastar, đại diện của trường William Blue , thành phố Sydney, Úc sẽ có buổi gặp gỡ với các phụ huynh và học sinh quan tâm đến chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn của trường.

Với hơn 20 năm trong ngành giáo dục, Trường William Blue tự hào là nơi đào tạo ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn tốt nhất tại Sydney và đứng thứ 2 tại Úc (sau đại học La Trobe, trường đại học đứng thứ 42 trên thế giới).  Với mục tiêu trang bị kiến thức cho những công dân có ích của toàn cầu, William Blue College đã đào tạo ra hàng chục ngàn sinh viên phục vụ cho ngành công nghiệp Du lịch, Khách sạn tại Úc và các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sinh viên sau khi tốt nghiệp William Blue College có thể ở lại Úc làm việc và có cơ hội định cư rất cao.

Trường có trụ sở tại phía Bắc Sydney, nơi khá sôi động và có nhiều các công ty lớn và chỉ cách vài phút từ Trung tâm Sydney tới Cầu cảng Harbour nổi tiếng trên toàn thế giới. Nếu bạn đến Sydney lần đầu tiên, bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt. Sydney là một thành phố rất an toàn, thân thiện và là thành phố đa văn hoá. Đây là thành phố của các bãi biển nguyên sơ với các quán cà phê vỉa hè với các món ăn đa dạng nhất trên thế giới.  Đó là thành phố đẹp và thú vị được kéo dài từ khu vực phía Nam Thái Bình Dương ở phía đông đến Blue Mountains ở phía tây giúp bạn có nhiều cơ hội để khám phá và thưởng thức ..

Từ nhà ga xe lửa North Sydney, học sinh chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn là có thể tới các khuôn viên của trường. Tại đây, trường cung cấp một chương trình học tập về ngành quản lý khách sạn với những kỹ năng thực hiện và khả năng kết nối với mọi người và làm cho học sinh cảm thấy thoải mái và hài lòng để học tập nhằm đạt được mục tiêu của mình. Trường William Blue cũng là thành viên sáng lập Hiệp hội các trường học tại Úc về khách sạn dưới sự hỗ trợ của Chính phủ.

Các khóa học được đào tạo:

Cao đẳng về Quản trị Du lịch - Khách sạn

Cử nhân Kinh tế về quản trị Du lịch - Khách sạn

Cử nhận Kinh tế - Tổ chức sự kiện

Kỳ nhập học:

Tháng 2, 6 và 10

Học phí:

19.000 – 22.000 đô Úc/ năm

Yêu cầu nhập học:

Tốt nghiệp PTTH, 18 tuổi

IELTS 5.5 (Khóa cao đẳng) – 6.0 (khóa đại học)

Đối với học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh, có thể tham gia khoa học tiếng Anh trước khi vào khóa học chính.

Chi phí ăn ở dự kiến: 18.000 đô Úc/ năm

Để đăng ký tham dự buổi gặp gỡ, vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC NASTAR

27/219 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.35 667 690   Hotline: 0989 93 93 81

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.nastar.vn

 

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay488
mod_vvisit_counterTất cả2268127