Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com

Gặp gỡ đại diện Đại học Lincoln

Email In PDF.

Vào lúc 10.00 am ngày 11/11/2011 tại Văn phòng Công ty Tư vấn Quốc tế Nastar, đại diện của Trường Đại học Lincoln sẽ có buổi gặp gỡ với các phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học New Zealand và các khóa học được đào tạo tại trường.

Lincoln University không chỉ là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại New Zealand, mà còn là một trong những trường Đại học tốt nhất tại New Zealand. Khuôn viên trường được đặt ngay trung tâm của đất nước, là môi trường hoàn hảo cho việc học tập nghiên cứu. Chỉ mất khoảng 20 phút đi bằng xe hơi đi từ khuôn viên trường đến thành phố Christchurch -  một thành phố sinh đep với nhiều hoạt động giải trí, bao gồm âm nhạc, câu lạc bộ, phim ảnh, sân khấu, nghệ thuật, và các sự kiện thể thao.

 

Đại học Lincoln cung cấp hơn 500 khoá học khác nhau ở các bậc Đại học và Sau Đại học. 1/3 số sinh viên tại Đại học Lincoln đến từ hơn 55 quốc gia khác nhau trên thế giới. Điều đó làm cho Đại học Lincoln trở thành một trong những trường đại học mang tính quốc tế nhất so với tất cả các trường đại học New Zealand khác.

Đại học Lincoln đi đầu trong chiến lược phát triển các chương trình đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và cung cấp các con đường sự nghiệp tương lai cho sinh viên. Nhiều chương trình tại Đại học Lincoln có liên quan mật thiết đến kinh nghiệm công nghiệp thực tế, giúp sinh viên đi trước một bước để chuẩn bị một cuộc sống bên ngoài trường đại học.

Hãy đăng ký ghi danh học tập tại trường Đại học Lincoln để có những trải nghiệm thú vị và hữu ích cho tương lai của bạn. Đặc biệt với chính sách visa mở của chính phủ New Zealand, học sinh không cần có điểm IELTS có thế xin visa du học cũng như chi phí học tập canh tranh so với các nước khác nên New Zealand đang trở thành một điểm đến du học tốt nhất cho du học sinh.

Các bạn học sinh sinh viên quan tâm đến khóa học tại trường xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC NASTAR

68 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.35 667 690   Hotline: 0989 93 93 81

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.duhocnastar.com

 

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1478
mod_vvisit_counterTất cả2120124