Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com

Gặp gỡ đại diện Trường Curtin Singapore

Email In PDF.

Ông Joshua - đại diện Trường Đại học Curtin Singapore sẽ có buổi phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp tại văn phòng Công ty Nastar, 68 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội vào lúc 1.30 ngày 08/12/2011. Curtin là trường đại học hàng đầu của Australia và là trường đại học lớn nhất tại Tây Australia. Thành lập năm 1968, đại học Curtin có chi nhánh đặt tại Sydney, Malaysia và Singapore.

Đại học Curtin Singapore đặt tại Jalan Rajah – Trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD bao gồm 40 lớp học, 10 giảng đường lớn, phòng vi tính, phòng tập gym và thư viện được kết nối trực tiếp với thư viện chính tại Australia.  Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

 

Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust. Edutrust là chứng chỉ bắt buộc của Bộ giáo dục Singapore đặt ra cho các trường dân lập muốn được tuyển dụng học sinh nước ngoài. Các trường phải trải qua các cuộc kiểm tra của Bộ và nếu hội đủ điều kiện sẻ được cấp giấy chứng nhận.

Curtin Singapore đào tạo các chương trình Tiếng Anh, Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ với các chuyên ngành:

- Kế toán

- Kế toán và Tài chính

- Marketing

- Quản trị kinh doanh quốc tế

- Quản lý dây chuyền cung ứng Logistics

- Tài chính và Ngân hàng

- Tài chính và Marketing

- Quản trị và Marketing

- Marketing và Quảng cáo

- Quản lí và Quản trị nguồn nhân lực

Các kỳ nhập học:

Tháng 2, 7 và 10

Điều kiện đầu vào:

Điều kiện Anh ngữ

- Chương trình thạc sỹ: IELTS 6.5 hoặc TOEFL 570

- Chương trình đại học: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550

- Chương trình dự bị đại học: IELTS 5.5 TOEFL 525

Học sinh nếu chưa có IELTS/TOEFL thì có thể tham gia các bài kiểm tra tiếng Anh như sau:

  • Đối với chương trình tín chỉ thương mại IV và Cao đẳng thương mại: học sinh có thể thi bài kiểm tra tiếng anh NET của Navitas. Nếu học sinh qua được bài thi này thì sẽ được miễn giảm anh văn. Bài thi có thể làm tại văn phòng đại diện của trường hoặc các đại lí của trường và không thu phí.
  • Đối với chương trình Đại học: học sinh có thể thi bài kiểm tra tiếng anh của trường Đại Học Curtin. Nếu học sinh qua được bài thi này thì sẽ được miễn giảm anh văn. Tuy nhiên bài kiểm tra phải làm tại trường Curtin Singapore.
  • Đối với học sinh cần phải học anh văn: học sinh phải làm qua bài test EAP của Navitas để kiểm tra trình độ ngoại ngữ trước khi xếp lớp. Bài thi có thể làm tại văn phòng đại diện của trường hoặc các đại lí của trường và không thu phí.

Hồ sơ cần nộp:

- Điền đầy đủ thông tin và ký tên vào đơn nhập học

- Bản sao học bạ và bằng cấp bằng tiếng việt và bản dịch có công chứng

- Chứng chỉ anh ngữ: IELTS , TOEFL (nếu có)

- Bản sao passport

- Bản sao giấy khai sinh & bản dịch

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC NASTAR

27/219 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.35 667 690   Hotline: 0989 93 93 81

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay444
mod_vvisit_counterTất cả2268083