Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com

Học PTTH tại Canberra, Úc

Email In PDF.

Vào lúc 9h - 10h30 ngày 10/5/2012 Bà Nicole King - đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo Vùng Lãnh thổ Thủ đô Úc sẽ có buổi gặp gỡ và phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp tại văn phòng Công ty Nastar, 68 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Canberra là thủ đô nước úc, dân số 329.000 người, cách Sydney khoảng 300km về hướng Tây Nam, cách Melbourne khoảng 600km, đây là một trong những thành phố trong sạch và an toàn nhất thế giới với khí hậu ôn hòa. Hệ thống giáo dục ở Canberra được công nhận là tốt nhất nước Úc, được coi là thủ đô giáo dục và trung tâm nghiên cứu của nước Úc.

Ở đây các du học sinh được theo học ở các trường công lập và sẽ không phải suy nghĩ, lo lắng nhiều khi ghi danh ở các trường này bởi:

  • Giáo dục có chất lượng cao với nhiều học sinh được liên tục xếp hạng giỏi nhất nước úc và nằm trong nhóm học sinh thông minh nhất thế giới.
  • Có đội ngũ giáo viên có bằng cấp quốc tế, có kiến thức chuyên môn, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, giúp học sinh phát triển lòng tự tin, nghị lực và óc sáng tạo.
  • Có những chương trình đặc biệt cho những học sinh quốc tế: Giúp các học sinh quốc tế biết ít hoặc không biết Anh ngữ hội nhập vào hệ thống trường học ACT, chương trình này giúp học sinh phát triển khả năng đọc, viết, nói và nghe ngoại ngữ.

Bên cạnh đó còn có các chương trình học hè, thăm quan và học ngắn hạn: tổ chức cho các học sinh quốc tế hiện đang theo học tại Canberra. Chương trình này chú trọng vào việc phát triển Anh Ngữ và kỹ năng học vấn để chuẩn bị cho học sinh thành công trong việc học ở các lớp chủ đạo và là chương trình giáo dục ngắn hạn tạo cơ hội cho du khách ở tuổi học trò có kinh nghiệm về lối sống và văn hóa Úc.

Chương trình đào tạo:

Khóa học tiếng Anh dự bị cho chương trình phổ thông

Tiểu học: lớp 1 đến lớp 6

Trung học: lớp 7 đến lớp 12

Kỳ nhập học: tháng 2 và tháng 7

Học phí:

Tiếng Anh: 350 đô Úc/ tuần

Khóa học chính: 13.900 đô Úc/ năm

Chi phí ăn ở: Học sinh được yêu cầu ở cùng gia đình người bản xứ cho đến khi tròn 18 tuổi. Chi phí dự kiến: 18.000 đô Úc/ năm

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC NASTAR

27/219 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.35 667 690   Hotline: 0989 93 93 81

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Hổ trợ trực tuyến

 


dia chiP912 Bonanza Building, No 23 Duy Tan, Hanoi
phone0868679111
emailinfo@hncvietnam.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay94
mod_vvisit_counterTất cả2747049


Your host needs to use PHP 5.3.10 or higher to run this version of Joomla!