Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com

Tháng tư vấn du học Canada - Úc

Email In PDF.

 

Từ ngày 16/07/2015 đến ngày 16/08/2015 tại văn phòng Công ty Nastar – 64B Nguyễn Viết Xuân, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội sẽ diễn ra Tháng tư vấn du học Canada – Úc: bậc PTTH, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học. Đây sẽ là cơ hội để cho các bạn học sinh, sinh viên có ý định du học trong tương lai tìm hiểu các thông tin đầy đủ về nền giáo dục, trường học, học phí, yêu cầu đầu vào của các chuyên ngành học mà mình quan tâm.

Canada

Canada là quốc gia lớn thứ ba trên thế giới trải dài từ Thái Bình Dương đến Đại Tây Dương và từ Bắc cực đến biên giới Mỹ. Khí hậu nằm trong vùng ôn đới. Canada là nước có nền công nghiệp tiên tiến và chất lượng cuộc sống cao. Giáo dục ở Canada được chính phủ tài trợ nên chi phí học tập tương đối rẻ so với các nước khác như Anh, Mỹ và Úc. Canada có hai ngôn ngữ chính thức đó là tiếng Anh và tiếng Pháp, là môi trường học tập tốt cho học sinh, sinh viên quốc tế.

Bạn có thể lựa chọn từ hàng nghìn khóa học  về khoa học và công nghệ, máy tính và kinh doanh, nghệ thuật và thiết kế, khoa học xã hội, nhân văn và nhiều chuyên ngành khác

Chương trình phổ thông trung học

Tiếng Anh

Khóa học Cao đẳng: 2 - 3 năm (chương trình Coop)

Học phí: 12.000 - 14.000 đô Canada/năm

Khóa học Sau đại học: 1 năm

Học phí: 12.000 - 14.000 đô Canada/ năm

Chi phí ăn ở dự kiến: 12.000 đô Canada/ năm

Bạn có thể lựa chọn các trường Humber Institute, Goerge Brown College, Mohaw College, Vancouver Island University, Upper Madison College, Langara College, ILAC…ở những thành phố nổi tiếng của Canada như Vancouver, Toronto, Hamilton…với kỳ nhập học tháng 9 và tháng 1 hàng năm.

ÚC

Mỗi năm đất nước Australia đón nhận gần 200.000 du học sinh đến từ hơn 170 quốc gia trên thế giới.   Thật không khó để giải thích cho điều này khi “xứ sở kangaroo” luôn mang lại những lợi ích thiết thực cho du học sinh quốc tế, trong đó bao gồm cả du học sinh Việt Nam… Hệ thống giáo dục hiện đại, được tiêu chuẩn hóa cao và được quốc tế công nhận là một thành quả đáng tự hào của người dân Úc.  Các cơ sở giáo dục và đào tạo tại đây dẫn đầu về phát triển giáo dục dựa trên việc ứng dụng phương pháp và công nghệ hiện đại.

Bạn cũng có thể lựa chọn chuyên ngành học trong số các chuyên ngành đào tạo đa dạng của các trường tại Úc như Kinh tế, Xã hội, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Thiết kế…

Khóa học đại học: 3 năm

Học phí: 16.000 - 24.000 đô Úc/ năm

Khóa học Thạc sỹ: 1 – 1.5 năm

Học phí: 18.000 – 25.000 đô Úc/ năm

Chi phí ăn ở dự kiến: 18.000 đô Úc/ năm

Bạn có thể lựa chọn học ở các thành phố như Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbance, Perth…với các kỳ nhập học tháng 2, 7, 10 hàng năm.

Bên cạnh đó, những học sinh, sinh viên có thành tích học tập và trình độ tiếng Anh tốt, có cơ hội để nhận những suất học bổng có giá trị. Công ty Nastar sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về thủ tục nhập học, xin Visa cho học sinh, hỗ trợ học sinh chuẩn bị hành trang tốt nhất để du học thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn quốc tế Nastar

27/219 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 04 35667 690

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Hổ trợ trực tuyến

 


dia chiP912 Bonanza Building, No 23 Duy Tan, Hanoi
phone0868679111
emailinfo@hncvietnam.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay105
mod_vvisit_counterTất cả2747060


Your host needs to use PHP 5.3.10 or higher to run this version of Joomla!