Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com

Du học Canada – Trường Cao đẳng George Brown

Email In PDF.

Trường Cao đẳng George Brown (George Brown College) là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. Trường ở tại trung tâm Toronto do đó sinh viên có thể sống, học tập và làm việc ngay ở tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất của Canada. Sinh viên có thể chọn học từ hơn 140 chương trình cấp chứng chỉ hướng nghiệp, chương trình cao đẳng (Diploma), cao học và chương trình cử nhân. Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình cao đẳng, được chuyển tiếp vào các trường đại học trên toàn Canada.

Đọc thêm...
 

Thay đổi chính sách visa du học Anh từ tháng 06/2013

Email In PDF.

Theo nguồn tin từ Cục Biên giới Anh, từ tháng 6-2013, các đương đơn nộp hồ sơ visa du học Anh sẽ cần thực hiện bổ sung 2 yêu cầu mới.

 

 

 

Đọc thêm...
 

Du học Nhật Bản – Sự lựa chọn thông minh

Email In PDF.

Du học Nhật Bản năm học 2015/2016 - Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế phát triển và du học Nhật Bản luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam và các bậc phụ huynh. Những năm gần đây, chất lượng sinh viên Việt Nam học tại Nhật đã cải thiện rất nhiều. Du học sinh Việt Nam để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người Nhật. Do vậy, các chính sách visa, thủ tục nhập học và quá trình học tại Nhật Bản của sinh viên cũng được tạo điều kiện ưu ái hơn. Du học sinh tại Nhật Bản có nhiều cơ hội làm thêm để được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, tích luy kinh nghiệm và thu nhập. Nastar International hiện đang có các chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản cho kỳ nhập học năm 2015/2016 giành cho các bạn học sinh và sinh viên quan tâm.

Đọc thêm...
 

Phí visa du học và thăm thân Mỹ tăng

Email In PDF.

Từ ngày 13/4, Mỹ sẽ áp dụng mức phí thụ lý visa mới, tăng mức tiền lệ phí đối với người xin thị thực du học hoặc du lịch. Theo thông báo này, mức phí đối với hầu hết các đơn xin visa không di dân và giấy thông hành sẽ tăng, trong khi tất cả các phí thụ lý visa nhập cư sẽ giảm.

 

 

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 6

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1: chat 1
Hỗ trợ 2: chat 2
dia chi27, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, TX
phone04.35 667 690
emailinfo@nastar.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1660
mod_vvisit_counterTất cả2378776