Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com

Học chuyển tiếp năm cuối đại học tại Anh Quốc

Email In PDF.

Chương trình Top-up vào năm cuối đại học tại Anh Quốc là chương trình giành cho sinh viên Việt Nam theo học các chương trình BTEC HDN  liên kết tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình BTEC (tương đương 2 năm đầu đại học tại Anh Quốc), các bạn có thể chuyển tiếp sang các trường đại học của Anh học 01 năm cuối chương trình cử nhân. Chương trình này mang lại cho sinh viên Việt Nam cơ hội du học để có trong tay tấm bằng tốt nghiệp danh giá với chi phí tiết kiệm tối đa. Có thể nhiều bạn sinh viên đang băn khoăn việc lựa chọn trường chuyển tiếp hay liệu trường mình muốn đăng ký học có chấp nhận chuyển tiếp không hay bắt buộc phải đăng ký học tại trường theo chương trình liên kết tại Việt Nam.

Chúng tôi, văn phòng tư vấn du học, Công ty Nastar, 68 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các bạn hoàn thành mọi thủ tục để có thể nhận được tấm bằng tốt nghiệp Anh Quốc chỉ trong 1 năm du học tại xứ sở sương mù.

Vậy BTEC HND (Higher National Diploma) là gì?

BTEC National Diplomas, Higher National Certificates và Diplomas đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống giáo dục Anh. Các khoá học này cung cấp cho sinh viên sự chuẩn bị toàn diện để tiếp tục theo học các năm cuối hệ đại học. Các chương trình BTEC HND hiện đã có tại VIệt Nam và được giảng dạy bằng tiếng Anh, và đây cũng là sự chuẩn bị hoàn hảo cho kế hoạch du học của sinh viên Việt Nam. Các văn bằng BTEC được công nhận ở 130 quốc gia, bao gồm Mỹ, Úc, New Zealand, Singapore và Canada. Theo Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, BTEC HND đặc biệt phù hơp với sinh viên ở các nước đang phát triển do tính hướng nghiệp cao và đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp nhân lực cấp cao cho các ngành công nghiệp.

Tại Việt Nam, sinh viên sẽ mất khoảng 3.000 - 5.000 đô Mỹ/ năm cho chương trình BTEC HND ở Việt Nam trong khi nếu học tại Anh la 12.000 - 14.000 đô Mỹ. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể chuyển tiếp vào năm cuối bậc đại học tại các trường ở Vương Quốc Anh. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những giá trị mang lại nếu sinh viên có điều kiện du học nhiều năm, đó là những hiểu biết rộng vể văn hoá, kỹ năng sống ở môi trường quốc tế, khả năng làm việc chuyên nghiệp và sự trôi chảy trong việc sử dụng ngoại ngữ.

Những bằng cấp có thể học chuyển tiếp

1. Hoàn thành chương trình Advanced Diploma kéo dài 3 năm tại Việt Nam tại các trường như PSB College, Kent College và các tổ chức khác có các chương trình được công nhận bởi các trường đại học nước ngoài.

2. Sinh viên hoàn tất các văn bằng tương tự ở Singapore tại trường SIM, PSB College hay Kaplan và tiếp tục học tập tại Vương quốc Anh.

3. Những người có chứng chỉ như ACCA hoặc CIM cũng có thể nhập học năm cuối đại học taị Anh.

4. Hoàn tất chương trình BTEC HND. Các trường cung cấp khoá đào tạo này tại Viêt Nam bao gồm Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Nguyễn Trãi, Học viện Ngân Hàng và một số trường khác. Các trường này có quan hệ đối tác với trường Đại học Sunderland và một số trường khác tại Anh Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nastar International Advisory Company

Số 64B Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: ( 04) 3.5667690   Hotline: 0989 93 93 81

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Hổ trợ trực tuyến

 


dia chiP912 Bonanza Building, No 23 Duy Tan, Hanoi
phone0868679111
emailinfo@hncvietnam.vn
mobile0989 93 93 81
goc tu van
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay195
mod_vvisit_counterTất cả2747150


Your host needs to use PHP 5.3.10 or higher to run this version of Joomla!